home builder buildsabai.com English  l   Login  

 

ทำไมต้องบิวด์สบาย ?

บิวด์สบายเรามุ่งมั่นที่จะสร้างบ้านที่มีคุณภาพ ด้วยความรู้และประสบการณ์ อีกทั้งยังมีการ รับประกันคุณภาพ, งานเสร็จตรงเวลา และ คุ้มค่ากับการลงทุน ของท่าน

รับประกันคุณภาพ

การควบคุมคุณภาพงานของเรานั้นเริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพเพื่อใช้ในการก่อสร้าง การสรรหาทีมงานที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และการตรวจสอบกระบวนการก่อสร้างอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ผ่านข้อตกลงที่เป็นธรรมเพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการที่สมบูรณ์แบบที่สุดจากเรา

ในระหว่างการก่อสร้าง ผู้ควบคุมงานของเราจะรับผิดชอบควบคุมดูแลไซท์งานของคุณ สถาปนิก และวิศวกรโครงการจะทำงานร่วมกันในการทวนสอบคุณภาพงานก่อสร้าง ให้เป็นตามข้อตกลง ตามแบบและวัสดุที่กำหนดไว้ สิ่งสำคัญที่สุดในการควบคุมคุณภาพของเราคือ  การตรวจสอบขั้นตอนสุดท้าย (Final Inspection) โดยตรวจสอบระบบการทำงานในอาคารทั้งหมดเพื่อให้อาคารอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานได้ทันที และความคืบหน้าของขั้นตอนการทำงานทั้งหมดนี้จะถูกรายงานให้คุณทราบทุกสัปดาห์จนกระทั่งอาคารถูกส่งมอบถึงมือคุณ

การรับประกันคุณภาพของเราไม่ได้จบเพียงแค่การส่งบ้านให้ท่านเท่านั้น โดยฝ่ายขายและดูแลลูกค้าจะติดตามงานบริการหลังการขายในการตรวจสอบ แก้ไขงานเป็นระยะ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าบ้านของท่านจะไม่มีปัญหาและยังถูกดูแลจากผู้เชี่ยวชาญตลอดระยะเวลาประกันอีกด้วย

 

งานเสร็จตรงเวลา

การบริหารเวลาเป็นหัวใจสำคัญในการบริหารงานก่อสร้างของเรา เพราะเรารู้ว่าสิ่งนี้สำคัญต่อคุณเช่นกัน

ทีมก่อสร้างของเราจะจัดทำแผนงานก่อสร้าง เพื่อใช้ในการบริหารเวลาในไซท์งานก่อนเริ่มงานก่อสร้างทุกครั้ง วิศวกรโครงการ วิศวกรสนาม และ ผู้ควบคุมงาน จะติดตามแผนงานทุกระยะเพื่อจัดเตรียมแรงงาน วัสดุ และอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการทำงานให้เสร็จตามแผน เรามั่นใจในกลไกการบริหารเวลาของเราให้งานเสร็จตรงตามเวลาที่กำหนด โดยหากส่งงานล่าช้ากว่ากำหนดบริษัทยินยอมเสียค่าปรับให้แก่ท่านอีกด้วย

 

คุ้มค่ากับการลงทุน

ในการที่จะออกแบบและก่อสร้างบ้านหลังหนึ่งนั้นมีอยู่หลากหลายวิธีด้วยกัน แต่ด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญในงานสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม เราเลือกใช้แต่วิธีที่เหมาะสม และเป็นประโยชน์ต่อท่านมากที่สุดเท่านั้น เพื่อบ้านคุณภาพที่อยู่สบาย ประหยัดพลังงาน และไม่มีปัญหากวนใจในการพักอาศัย ที่คุ้มค่าเงินของท่านทุกบาท ทุกสตางค์ โดยเราไม่เกี่ยงว่าบ้านของท่านจะเป็นลักษณะเช่นใด มูลค่ามากน้อยเพียงไหน ทีมงานของเราสามารถออกแบบและสร้างบ้านท่านภายใต้งบประมาณของท่านได้เสมอ
 

บทสัมภาษณ์ลูกค้า

mr. harry

อ. กลยุทธ์ ปัญญายุทธโธ
ผมได้มีโอกาสไปชมผลงานการสร้างบ้านของบิวด์สบาย และมีความรู้สึกว่าบ้านมีคุณภาพในขั้นที่ดีถึงดีมาก อันดับต้นๆ..
testimonial_robert n. hearnRead More..

robert m. hearn

Mr. Hermannus Nieuwland
ครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสเยี่ยมสำนักงานของออฟฟิสของบิวด์สบาย ผมรู้สึกประทับใจในความเป็นมืออาชีพของพนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณท็อปสถาปนิก
testimonial_robert n. hearnอ่านต่อ

mr. ron

Mr. Ronald
ผมตัดสินใจที่จะใช้บริการของบิวด์สบายเนื่องจากพนักงานของบิวด์สบายสามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้ดี บิวด์สบายยังพาผมไปดูไซด์งานของบ้านที่กำลัง   testimonial_robert n. hearnอ่านต่อ

robert m. hearn

Robert N. Hearn
นี่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของเราในการออกแบบ, ก่อสร้าง และ ตกแต่งบ้าน โดยบริษัท บิวด์สบาย รับสร้างบ้าน ได้อยู่กับเราในทุกๆขั้นตอน
testimonial_robert n. hearnอ่านต่อ

mr. richard katze

Mr. Richard Katze
ผมรู้สึกประทับใจมากที่ได้รู้จักกับ บริษัท บิวด์สบาย รับสร้างบ้าน หลังจากที่ได้พูดคุยกับบริษัทรับสร้างบ้านหลายแห่ง ผมตัดสินใจเลือกบริษัท บิวด์สบาย ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ฉลาดที่สุด
mr. richard katzeอ่านต่อ

mr. ian mcdougall

Mr. Ian McDougall
ผมได้ทำงานร่วมกับบิวด์สบายมามากกว่า 1 ปี ในระหว่างที่มีการวางแผนและก่อสร้างโรงแรมบ้านพัก และในขณะนี้เราก็กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง
mr.ian mcdougallอ่านต่อ

mr. jorg arne biendarra

Mr. Jorg Arne Biendarra
การก่อสร้างกับบิวด์สบายก็เหมือนกับชื่อที่บอกนั่นแหละครับ ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องปวดหัว แล้วคุณก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าทุก ๆ อย่างจะดำเนินไปในทางที่ถูกต้อง อย่างที่เคยเป็นเสมอมา

mr. karl jakobs and family


Mr. Karl Jakobs and Family
ผู้ที่ออกแบบก่อสร้างสามารถทำให้เป็นอย่างที่ผมต้องการได้ บิวด์สบายได้ให้บริษัทภายนอกได้เข้ามาร่วมทำงาน โดยคอยดูและรับประกันงานให้
mr.karl jakobs and familyอ่านต่อ

mr. masato and mrs. annlies yokoyama

Mr. Masato and Mrs. Annlies Yokoyama
การสร้างบ้านกับบิวด์สบาย นับเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับพวกเรา ทุกๆ อย่างดำเนินไปได้ด้วยดีและดูเหมือนจะไม่มีคำว่า “เป็นไปไม่ได้” ในพจนานุกรมสำหรับพนักงานของบิวด์สบาย
mr.masato and mrs. annlies yokoyamaอ่านต่อ

anchalee vergara

Anchalee Vergara
ฉันโชคดีจริง ๆ ที่เลือกบิวด์สบายมาเป็นบริษัทก่อสร้างบ้านให้ ในขณะที่ฉันไม่มีเวลาที่จะเข้าไปดูการก่อสร้าง ทีมที่ทำงานของบิวด์สบายก็จะส่งข้อมูลให้ฉันทุก ๆสัปดาห์ทางอีเมลล์
anchalee vergaraอ่านต่อ