home builder buildsabai.com English  l   Login  

 

BuildSabai's Portfolio


sample

บ้านสไตล์โมเดิร์นเลียนสีธรรมชาติ

เส้นที่เรียบตรง - ทรงสี่เหลี่ยม – หลังคาเรียบแบน – บ้านสไตล์โมเดิร์นของแท้ บ้านหลังดึงอารมณ์และความรู้สึกแบบธรรมชาติในสไตล์โมเดิร์นด้วยการเลือกใช้สีเลียนแบบธรรมชาติ เช่น การใช้ผนังสีเทาเลียนสีจากหินธรรมชาติ กระเบื้องลายไม้ และเสาเหล็กสูงยาวเหยียดจากชานบ้านถึงหลังคา พื้นที่ในบ้านถูกออกแบบโดยใช้หน้าต่างกระจกบานใหญ่ และบันไดลอย แสดงความโปร่งสร้างจินตนาการ

interiorexterior
   
sample

บ้านสไตล์คอมเทมโพลารี

บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สไตล์คอมเทมโพลารี บ้านถูกออกแบบให้มีความอบอุ่น โดยการตกแต่งเน้นสีขาวและโทนสีอ่อน มีครัวฝรั่งและห้องนั่งเล่นกลางบ้านดูกว้างขวาง ห้องนอนแต่ละห้องมีโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์ของห้องนั้นๆ
interiorexterior
   
sample

บ้านล้านนา คอมเทมโพลารี

บ้านทรงล้านนายกพื้นสูง แสดงลักษณะบ้านทรงไทยแบบโบราณ  เจ้าของเป็นชาวต่างชาติที่มีความชื่นชอบส่วนตัวกับบ้านสไตล์นี้ ซึ่งเข้ากับสภาพแวดล้อมทุ่งนาโดยรอบ ภายในตกแต่งด้วยพื้นไม้เป็นส่วนใหญ่ พื้นที่โอ่โถง และสามารถมองวิวของทุ่งนาในระยะไกลได้

interiorexterior
   
sample

คลีนิคทันตกรรม สไตล์โมเดิร์น

ร้านหมอฟันออกแบบให้ทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น ด้านล่างใช้เป็นคลีนิกทันตกรรม ชั้นบนทำเป็นที่พักอาศัย หน้าร้านใช้กระจกแผ่นใหญ่สร้างความรู้สึกทันสมัย สะอาดตา ร้านหมอฟันติดกับถนนหลักของลำพูน เมื่อตัวตึกเป็นสไตล์โมเดิร์นจึงมีความโดดเด่นมาก

interiorexterior
   
sample

บ้านสไตล์คลาสสิคโมเดิร์น

บ้านหลังนี้ให้ความรู้สึกดิบๆด้วยผนังซีเมนต์ขัดมันรอบบ้าน ตัวบ้านออกแบบในสไตล์คลาสสิคโมเดิร์น ด้วยการใช้รูปทรงสี่เหลี่ยมเป็นลูกเล่นในการออกแบบ การออกแบบสไตล์นี้เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่
interiorexterior
   
sample

รีสอร์ทพราวภูฟ้า

โครงการนี้เป็นโครงการสร้างตึกให้กับรีสอร์ทพราวภูฟ้า การออกแบบของตึกเน้นความกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติด้วยการใช้โทนสีและวัสดุจากธรรมชาติเช่นไม้และหิน การเลือกใช้วัสดุชี้ให้เห็นถึงแนวคิดที่ชัดเจนของรีสอร์ท ตึกนี้มี 3ชั้น พร้อมห้องพัก 9ห้อง
interiorexterior
   
sample

บ้านสไตล์ล้านนาคอนเท็มโพรารี่

อาคารหลังนี้เป็นวังเก่า 2 ชั้น ซึ่งเจ้าของได้ทำการปรับปรุง ตกแต่ง ต่อเติม และแปลงโฉมเป็นบ้านสไตล์ล้านนาคอนเท็มโพรารี่ ด้วยลักษณะความคลาสสิกของตัวตึกผสมผสานกับไอเดียของเจ้าของ ทำให้วังเก่าหลังนี้มีสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกไร้กาลเวลา
exterior
   
sample

ห้องแสดงสินค้าสไตล์โมเดิร์นแบบฟรีฟอร์ม

ความบรรเจิดของไอเดียก่อให้เกิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ หากมองจากมุมบน ห้องแสดงสินค้านี้ได้ถูกออกแบบโดยเลียนแบบเปลือกหอยขม ภายในได้ถูกร้างให้มีเพดานสูง จึงทำให้สามารถเก็บแสงธรรมชาติได้มากและก่อให้เกิดความรู้สึกโปร่งภายในตัวอาคาร
interiorexterior
   
   
sample

บ้านสไตล์สแปนนิช

บ้านสไตล์สแปนนิช หลังนี้ มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ตั้งอยู่ในแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค เชียงใหม่
interiorexterior
   
sample

บ้าน 1 ชั้น สไตล์ล้านนา คอนเท็มโพรารี่

เน้นความเป็นล้านนา พื้นที่ใช้สอยภายในเชื่อมต่อกันด้วยโถงทางเดิน และจัดวางฟังก์ชั่นแบ่งเป็นสัดส่วน
interiorexterior
   
sample

บ้าน 2 ชั้น สไตล์ คอนเท็มโพรารี่

บ้านสวยหลังนี้ผสานการตกแต่งสองสไตล์ไว้ด้วยกัน คือสไตล์โมเดิร์น และสไตล์คอนเท็มโพรารี่ ซึ่งการออกแบบและตกแต่งในส่วนต่าง ๆ ของบ้านนั้นผู้ออกแบบได้คำนึงถึงความสะดวกสบาย ทันสมัยของการใช้ชีวิตในบ้านของผู้อยู่อาศัยเป็นหลักสำคัญ
interiorexterior
   
sample

บ้าน 1 ชั้น สไตล์ คอนเท็มโพรารี่

บ้านหลังนี้ มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 168 ตารางเมตร โอบล้อมด้วยสวน
interiorexterior
   
sample

บ้าน สไตล์ โคโลเนียล

บ้านสไตล์นี้มีเอกลักษณ์โดดเด่น มีเสาสูงไว้ตั้งรับระเบียงของชั้น 2 ที่ยื่นออกมา ตกแต่งภายในด้วยไม้ สีที่ใช้ทาภายนอกใช้สีขาว เพื่อให้ดูอบอุ่น
interiorexterior